Đối tác

Đơn vị phân phối

UNIHOMES.VN 

Qua chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển, UniHomes đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú: căn hộ, nhà phố, vila, biệt thự, khu đô thị, Officetel, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm của cửa ngõ phía Đông thành phố và một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch, tạo dựng thương hiệu UniHomes uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM

TẦM NHÌN

Phát triển UniHomes trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp, vững mạnh với thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường phía nam nói riêng và cả nước nói chung. 

SỨ MỆNH

  • Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm chốn an cư mơ ước và kiến tạo cuộc sống thịnh vượng.
  • Sáng tạo và xây dựng nên môi trường kinh doanh bất động sản với những giá trị khác biệt và độc đáo.
  • Tạo lập văn hóa doanh nghiệp và điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động.
  • Sự phát triển của UniHomes sẽ gắn kết chặt chẽ với các hoạt động vì lợi ích của cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Uy Tín
  • Chính Trực
  • Trách Nhiệm

 

Đơn vị thi công

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CC1 là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong gần 40 năm qua, CC1 đã cố gắng chuyển tải ý tưởng “Xây dựng khát vọng Việt” và tầm nhìn của khách hàng vào những dự án thành công. Công ty luôn nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ, đồng thời luôn sẵn sàng bàn giao những sản phẩm hoàn chỉnh bền vững trước mọi thử thách của thời gian.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Lý Trần được thành lập năm 2006, nổi bật với Dự án xây dựng cầu Mỹ Lợi- Tiền Giang, Khu biệt thự nhà vườn Hòn Một và nhiều dự án bất động sản khác. Với thế mạnh về công nghệ cùng đội ngũ kiến trúc sư, công nhân lành nghề, công ty Lý Trần luôn hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng các công trình.

 

Công ty cổ phần Xây dựng P&F Việt Nam được thành lập trên nền tảng sẵn có  là Chi nhánh Công ty cổ phần Thương mại – Xây dựng Đồng Bằng tại Hà Nội  được thành lập từ năm 2007. Trải qua một thời gian dài hoạt động, công ty  đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tạo được dấu ấn tốt tại các công trình đã  từng thi công. Đến nay, Công ty cổ phần xây dựng P&F Việt Nam đã trở thành một trong  những công ty hàng đầu Việt Nam có đủ năng lực cả về nhân lực, thiết bị và  kinh nghiệm để có thể đảm nhiệm thực hiện các dự án nền móng lớn trong các  lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng, nhà máy, hạ tầng cơ sở và giao thông. Bằng việc xây dựng mạng lưới các công trình trên khắp Việt Nam và các nước  trong khu vực, chúng tôi luôn cảm thấy như ở nhà trên khắp Việt Nam và các  nước Đông Nam Á lân cận.

Đơn vị thiết kế

Công ty TNHH Kiến trúc H&A hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất. Với 6 năm xây dựng và phát triển, cùng với tôn chỉ thiết kế: “Tiện dụng – Thẩm mỹ – Bền vững – Kinh tế”, công ty đặt ra mục tiêu luôn phát triển bền vững về cả chất lượng lẫn dịch vụ để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Công ty TNHH Song Long thành lập năm 2005, hoạt động trong lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư, khách sạn, văn phòng...Với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, nhiệt huyết cùng đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.
Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Lập Việt được thành lập năm 2009, với đội ngũ ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, thẩm tra, thẩm định, quản lý dự án và thi công xây dựng. Công ty đã thực hiện tư vấn nhiều công trình quy mô lớn trên cả nước về lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật như: Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Sala Thủ Thiêm, nhà hỗn hợp HH1 của Vietsopetro, khu căn hộ cao cấp Aryana Nha Trang, Riverfront…và được chủ đầu tư đánh giá cao.
Trung tâm tư vấn xây dựng công nghiệp và hạ tầng là đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng, có chức năng: Nghiên cứu khoa học, biên soạn tiêu chuẩn, đào tạo cán bộ, thông tin khoa học, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp, hạ tầng và thực hiện các hoạt động dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng.

Đơn vị tư vấn giám sát

Công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương thành lập năm 1993. APAVE tác nghiệp bằng các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với công nghệ tiên tiến để đáp ứng yêu cầu của thị trường. Được thừa nhận trong mạng lưới cấp chứng chỉ phù hợp chất lượng của Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng và các chứng chỉ hành nghề theo luật Việt Nam.

 

Ngân hàng bảo lãnh dự án

Ngày 4/11/1994, Ngân hàng TMCP Quân Đội - MBBank chính thức thành lập. MBBank có vốn điều lệ 18.155 tỷ đồng, tổng tài sản 316.345 tỷ đồng. Mạng lưới giao dịch gồm 1 Hội sở chính, 282 điểm giao dịch tại Việt Nam, 2 chi nhánh tại Viên Chăn và Phnôm Pênh, 1 văn phòng đại diện tại Nga.

Đơn vị vận hành quản lý khai thác

Công ty CP Tư vấn Quản lý Khách sạn L&N hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng..., cung cấp các giải pháp tư vấn về quản lý khách sạn cho các doanh nghiệp như: Khảo sát thị trường, định hướng chính sách và mô hình kinh doanh, phát triển thương hiệu và chính sách Marketing, kiểm soát nội bộ và các giải pháp quản trị nhà hàng hiệu quả.