Tin tổng hợp

Tin tổng hợp

Nhận định về tính bền vững của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong năm 2018, nhiều chuyên gia địa ốc cho biết: Nha Trang là một trong rất ít những địa phương hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà để tạo thành thế chân vạc vững chắc, giúp thị trường phát triển bền vững.

26/07/2018
Tin tổng hợp
Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel và Hometel tại Nha Trang đang ngày một "nóng" lên với hàng loạt sản phẩm chất lượng. Vậy định nghĩa cụ thể của hai mô hình căn hộ đó là gì? Sự khác nhau tách biệt nào giữa Hometel và Condotel?
26/07/2018
Tin tổng hợp

Airbnb là gì? Vì sao Airbnb ngày càng trở nên phổ biến và Airbnb tác động như thế nào đến ngành Nhà hàng – Khách sạn? Airbnb có khả năng ảnh hưởng thế nào tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể như thành phố du lịch Nha Trang? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

26/07/2018
Do vướng giải phóng mặt bằng phía Quốc lộ 22 để thi công trên địa bàn huyện Hóc Môn nên dự án hầm chui nút giao thông An Sương (điểm giao Quốc lộ 1 và Quốc lộ 22) chưa thể hoàn thành theo tiến độ trong năm 2018 như đã đề ra theo kế hoạch.
TP.HCM đang trong quá trình rà soát lại việc phê duyệt các dự án trước đây. Bởi vậy, nguồn cung từ các dự án đã hoàn thành thủ tục chuẩn bị đầu tư bị hạn chế trong ngắn hạn.

Từ nay đến hết năm 2018, UBND tỉnh Đồng Nai sẽ thực hiện các thủ tục về đo đạc, phổ biến, thông báo kế hoạch thu hồi đất để xây dựng sân bay Long Thành.

UBND TP. Nha Trang vừa có văn bản kiến nghị UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép tạm dừng việc thỏa thuận phương án kiến trúc đối với các công trình khách sạn cao tầng trên địa bàn thành phố.
Theo một số công ty nghiên cứu thị trường, sau một vài tháng trầm lắng, các chủ đầu tư không ra dự án mới, hiện thị trường nhà phố và biệt thự tại TP.HCM đang trong tình trạng khan hiếm nguồn cung sơ cấp, trong khi thị trường thứ cấp ghi nhận sư sôi động.
Nhằm khuấy động thị trường Thủ Đức cũng như mang hình ảnh thương hiệu tới khách hàng một cách gần gũi và ấn tượng, chương trình Roadshow “THỦ ĐỨC SÔI ĐỘNG CÙNG SAIGON AVENUE” ngày 05/10/2018 đã diễn ra trong không khí hứng khởi cùa tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên UniHomes.

Vào ngày 29/09/2018, Chủ đầu tư EZLAND đã tiến hành lễ cất nóc dự án HausNeo với sự khác biệt mang phong cách kiến trúc Bauhaus, một trong những dự án nổi bật của nhóm căn hộ khu Đông Sài Gòn hiện nay được phân phối bởi Công ty cổ phần bất động sản UniHomes. Sự kiện là cột mốc đánh dấu hoàn thành giai đoạn tiền đề để chuẩn bị cho những bước tiến đột phá tiếp theo của dự án.

“Giá trị tài sản lớn nhất của UniHomes là con người, nhân tố quan trọng nhất của UniHomes là sự đoàn kết” - Thông điệp của ban lãnh đạo UniHomes luôn khẳng định một sự thật: sự thành công của UniHomes được kiến tạo nên không chỉ từ tất cả các cá nhân cán bộ nhân viên mà còn là sức mạnh của một tập thể chắc chắn, giúp UniHomes tiến bước không ngừng trong 8 năm xây dựng phát triển. Nhằm kỷ niệm chặng đường 8 năm, ngày 28/09/2018, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã tổ chức sự kiện “SINH NHẬT VÀNG – TRÀN NGẬP YÊU THƯƠNG” tại trung tâm sự kiện Bách Việt.

Tiến độ dự án Dragon Fairy Nha Trang

Lễ ký kết hợp đồng cung cấp bảo lãnh dự án Dragon Fairy

Công ty CP BĐS Unihomes phân phối độc quyền dự án Dragon Fairy

Nhà mẫu Dragon Fairy